Vệ sinh trần xe Ô tô

Trần xe ô tô là khu vực mà người dùng ô tô có thể đánh giá mức độ sạch, dơ bằng mắt thường một cách dễ dàng. So với các bộ phận khác trên xe thì trần xe ô tô rất hiếm khi bị bụi bẩn đóng nhiều, tuy nhiên, việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trần xe vẫn là một việc làm cần thiết để góp phần giữ cho xế yêu luôn như mới và bóng bẩy

Trần xe ô tô là khu vực mà người dùng ô tô có thể đánh giá mức độ sạch, dơ bằng mắt thường một cách dễ dàng. So với các bộ phận khác trên xe thì trần xe ô tô rất hiếm khi bị bụi bẩn đóng nhiều, tuy nhiên, việc giữ gìn vệ sinh sạch sẽ trần xe vẫn là một việc làm cần thiết để góp phần giữ cho xế yêu luôn như mới và bóng bẩy. Dưới đây, Đồng Tâm xin chia sẻ đến quý khách hàng cách thức làm sạch trần xe ô tô nhanh chóng và hiệu quả:

Cách thức vệ sinh trần xe ô tô nhanh chóng và hiệu quả

Tại Đồng Tâm, chúng tôi thực hiện vệ sinh trần xe ô tô qua 6 bước như sau:

  1. Đầu tiên, để tăng hiệu quả của các chất tẩy rửa, trần xe cần được làm sạch sơ. Để không làm trầy xước trần xe, chúng tôi sẽ sử dụng một khăn mềm khô để lau nhẹ qua trần xe.
  2. Kế tiếp, Đồng Tâm sẽ sử dụng dung dịch vệ sinh nội thất phù hợp với chất liệu của trần xe để tẩy rửa và làm sạch sâu những vết bẩn bám dai trên trần xe.
  3. Sau khi phun dung dịch, chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng khăn mềm lau nhẹ lại một lần nữa.
  4. Một mẹo nhỏ cho quý khách hàng để đánh bay các vết bẩn dạng dầu mỡ một cách dễ dàng đó nhúng khăn mềm vào hỗn hợp dung dịch 3 nước : 1 giấm rồi chà nhẹ lên vết dầu mỡ đến khi sạch.
  5. Cuối cùng, để khoang nội thất xe không bị ám mùi của chất tẩy rửa và thông thoáng, chúng tôi sẽ sử dụng chất khử mùi lên trần xe ô tô.
  6. Kết hợp vệ sinh nội thất ô tô toàn bộ

Ngoài ra, thông thường để khoang cabin xe được sạch sẽ nhất, người dùng ô tô nên kết hợp vệ sinh nội thất ô tô với nhau bao gồm: trần xe, tappi, taplo, ghế, sàn, cao su ron cửa,…nhằm đảm bảo một môi trường thông thoáng thoải mái và an toàn sức khỏe bên trong xe của bạn.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP ĐỒNG TÂM AUTO

Địa chỉ : 
Điện thoại : 0888 687 657
Email : dongtamauto@gmail.com

 

 

Bài liên quan

10 ôtô người Việt mua nhiều nhất nửa đầu năm 2019

10 ôtô người Việt mua nhiều nhất nửa đầu năm 2019

Sáu tháng đầu năm, xe lắp ráp chiếm đa số trong top 10, top đầu vẫn ba cái tên quen thuộc, Vios, Accent, i10.
Đệm giảm chấn TTC, chính hãng Hàn Quốc, giá rẻ

Đệm giảm chấn TTC, chính hãng Hàn Quốc, giá rẻ

Xe oto thêm êm ái khi qua các đường xấu, giảm chấn giảm xóc tốt hơn nhờ đệm giảm chấn TTC Urethane; thêm vào đó còn giúp vào cua đầm chắc hơn và hạn chế cạ gầm khi tải nặng