Phủ Nano xe ô tô

Phủ nano cho xe ô tô được hình dung như là phủ một lớp keo bao bọc cho xe hoặc kính chắn gió, lớp keo nano này có tính chất đặc biệt, có độ bóng và độ cứng cao có thể chống trầy xước cũng như chống bám nước, bám bụi ở bề mặt xe.

Phủ nano kính xe ô tô loại bỏ giới hạn tầm nhìn

Nếu bạn gặp nhiều khó khăn vì bị giới hạn tầm nhìn trong điều kiện trời mưa lớn hoặc trong tình huống kính lái bị mờ do bám nước bẩn thì phủ nano kính ô tô chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Tại Đồng Tâm auto, chúng tôi chăm sóc xe của bạn bằng loại nano đạt cấp chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nano không chỉ đơn giản là một lớp phủ trên bề mặt kính mà còn đem đến nhiều hiệu quả đáng giá.

Những lợi ích khi phủ nano kính xe ô tô ?


phủ nano kính xe sẽ giúp loại bỏ hạn chế tầm nhìn

Chống bám nước, đảm bảo tầm nhìn trong điều kiện trời mưa: Trong điều kiện trời mưa lớn, các loại kính xe thông thường sẽ bám nước rất nhiều và người điều khiển buộc phải dùng cần gạt để đảm bảo tầm nhìn. Đối với kính xe đã phủ nano, nhờ vào sự đồng đều và góc tiếp xúc lý tưởng giữa lớp nano và bề mặt kính cộng với sức gió trong khi di chuyển, hầu như không có sự bám nước và hạn chế tầm nhìn khi di chuyển trong điều kiện trời mưa.

Giảm chói đèn pha ngược: Rất nhiều bác tài than phiền về những tình huống mất hết tầm nhìn khi có đèn pha ngược chiều. Kính xe đã phủ nano sẽ hạn chế hiệu quả tình trạng này nhờ vào khả năng phân tán góc ánh sáng của các phân tử nano.

Giữ sạch kính, chống bám bụi bẩn hiệu quả: Bề mặt kính xe đã phủ nano có độ bóng và hệ số ma sát rất thấp (kính lái thông thường có hệ số ma sát là 0.82, kính đã phủ nano sẽ có hệ số ma sát rất thấp khoảng 0.13). Chính vì thế, cho dù phải đi lại trong điều kiện môi trường nhiều bụi bẩn, hay phải tiếp xúc với nước bẩn, kính xe bạn vẫn bóng sạch và hầu như không bám nước, bụi bẩn.

Các bước phủ NANO theo tiêu chuẩn USA

+ Bước 1: làm sạch bề mặt sơn bằng pass phá. Nếu vết trầy lớn thì dùng pass phá loại màu trắng, còn nếu trầy nhẹ thì dùng pass phá màu xanh

+ Bước 2: Sử dụng dung dịch dưỡng sơn (pass sữa) nhằm trả lại độ bóng của sơn

+ Bước 3: Bôi dung dịch NANO đều lên bề mặt sơn. Nguyên tắc xoa NANO là xoa tròn & đều. Nghiêm cấm không được xoa theo hình răng cưa (zích zắc Z).

+ Bước 4: chờ cho NANO khô (khoảng 30 phút). Sử dụng khăn lau NANO để làm bóng bề mặt sơn.

 

Bảng giá phủ nano ô tô tại tp. Hồ Chí Minh

Gói dịch vu Xe 4/5 chỗ Xe 7/9 chỗ
Phủ thân xe(chỉ sơn) 2,5 triêu đồng 2,8 triệu đồng
Phủ kính lái, gương chiếu hậu 1,5 triệu đồng 1,8 triệu đồng
Phủ kính theo yêu cầu 500.000đ/kính 500.000đ/kính
Phủ mâm xe 300.000đ/mâm 300.000đ/mâm
Thời gian thi công 4 h 4h

 

Hãy đến Đồng Tâm và trải nghiệm dịch vụ phủ nano kính ô tô ngay hôm nay nhé!

TRUNG TÂM CHĂM SÓC VÀ LÀM ĐẸP Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP ĐỒNG TÂM AUTO

Địa chỉ : 46 Gò Dưa, Tam Bình, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0888 687 657
Fax : 0888 687 657
Email : dongtamauto@gmail.com
FacebookĐồng Tâm Auto Detailing - Chăm Sóc Ôtô Chuyên Nghiệp

 

 

 

Bài liên quan

10 ôtô người Việt mua nhiều nhất nửa đầu năm 2019

10 ôtô người Việt mua nhiều nhất nửa đầu năm 2019

Sáu tháng đầu năm, xe lắp ráp chiếm đa số trong top 10, top đầu vẫn ba cái tên quen thuộc, Vios, Accent, i10.
Đệm giảm chấn TTC, chính hãng Hàn Quốc, giá rẻ

Đệm giảm chấn TTC, chính hãng Hàn Quốc, giá rẻ

Xe oto thêm êm ái khi qua các đường xấu, giảm chấn giảm xóc tốt hơn nhờ đệm giảm chấn TTC Urethane; thêm vào đó còn giúp vào cua đầm chắc hơn và hạn chế cạ gầm khi tải nặng